สายตรงผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี - สมัครสมาชิก

ในขั้นตอนการสมัครสมาชิก “สายตรงผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี” ผู้สมัครจะต้องกรอกข้อมูลตามความเป็นจริง หากมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ “สายตรงผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี” ขอให้ท่านแก้ไข โดยการเปลี่ยนแปลงข้อมูลดังกล่าวจากปุ่ม "แก้ไขข้อมูลสมาชิก"

1. ผู้ที่สมัครสมาชิกจะต้องใช้นามแฝงที่เหมาะสมไม่หยาบคาบหรือส่อไปในทางลามกอนาจาร

2. ผู้ที่สมัครสมาชิกต้องกรอกข้อมูลที่เป็นจริงให้ครบถ้วน เพื่อสิทธิประโยชน์ของท่าน

3. สมาชิกควรปฎิบัติตามกฎกติกามารยาทอย่างเคร่งครัดทั้งนี้เพื่อความสงบเรียบร้อยหากท่านละเมิดผู้ดูแลระบบมีสิทธิ์ยกเลิกการเป็นสมาชิกได้

4. เพื่อความเป็นส่วนตัวของท่านเองทางเราจึงขอแจ้งให้ท่านทราบว่า้เป็นหน้าที่ของท่านในการรักษาชื่อล็อกอินและรหัสผ่านของท่านให้ดีโดยไม่บอกให้ผู้อื่นทราบ

5. ข้อมูลของสมาชิกจะถูกเก็บเป็นความลับอย่างสูงสุดผู้ดูแลระบบจะไม่เปิดเผยข้อมูลของท่านเพื่อประโยชน์ทางการค้าหรือเพื่อประโยชน์ในด้านอื่นๆ ทั้งสิ้น

6. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกความเป็นสมาชิกหรือเมื่อใดก็ได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้สมาชิกทราบล่วงหน้าหากสมาชิกโพสต์ข้อความที่ไม่เหมาะสม

7. ห้ามโพสต์ฺซื้อขายสินค้าใดๆ ในบอร์ดนี้อันจะก่้อให้เกิดความรำคาญแก่สมาิชิก ขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้ซื้อขายสินค้าโดยไม่ต้องแจ้งข้อความใดๆ

8. ทุกความคิดเห็นจะถูกบล็อกก่อนส่งขึ้นระบบเพื่อการตรวจสอบความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสม

9. โปรดงดเว้นการใช้คำหยาบคาย ลามกอนาจาร ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบกระเทือนถึงสถาบันฯ อันเป็นที่เคารพ และหน่วยงานต่างๆ

10. การร้องเรียน/ร้องทุกข์ ผ่านเว็บไซต์ ซึ่งเป็นพื้นที่สาธารณะ กรุณาอย่าระบุชื่อ-นามสกุลตำแหน่งจริง ของบุคคลอื่น เนื่องจากเป็นความผิดฐานหมิ่นประมาท กรณีจำเป็นต้องกล่าวถึง ให้ใช้ช่องทางร้องเรียนช่องทางอื่นอีกหลายช่องทางที่เป็นความลับ

11.ผู้ดูแลละบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบหรือแก้ไขทุกความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ให้สามาชิกทราบ